Giới Thiệu

Giới Thiệu

 • Văn phòng giao dịch Bất Động Sản Đại Phước Kính chào quí khách 

  Mục tiêu :  Phát triển chiến lược của ĐẠI PHƯỚC là đồng hành cùng các cá nhân, các tổ chức,  chủ đầu tư để thực hiện các giao dịch kinh doanh bất động sản giá trị, đem lại sự an tâm, hài lòng và lợi ích kinh tế cao nhất cho người đầu tư và sử dụng bất động sản .

  - Văn hóa công ty : Hiện nay, văn hóa doanh nghiệp trở thành vấn đề quan trọng , là yếu tố quyết định cho sự tồn tại lâu dài của nhiều doanh nghiệp. Với daiphuocland.net , yếu tố văn hóa càng được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

  Bởi chúng tôi xem trọng vấn đề lễ giáo, ứng xử trong giao tiếp là quan trọng . Nhiều công ty Bất động sản, hiện nay không coi trọng vấn đề này nhưng chúng tôi coi trọng vấn đề này nhất , quí khách , đối tác , đến với chúng tôi có giao dịch hoặc không giao dịch điều được tôn trọng trong tình nghĩa, vui vẽ , ấm áp .

  Đó cũng là yếu tố góp phần vào việc đưa Công Chúng tôi ngày một lớn mạnh trở thành một trong những công ty hàng đầu Tại Nhơn Trạch .

  Định hướng  Công ty :  Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đồng hành cùng quí khách hàng , đối tác phát triển tại Nhơn Trạch cũng như các vùng lân cận về

   Nghiên cứu thị trường 

   - Mua bán đất nền 

   - Mua bán đất thổ vườn

   - Mua bán đất nông nghiệp.

   - Bán và cho thuê văn phòng 

   - Bán và cho thuê nhà xưởng, đất công nghiệp 

   - Tiếp thị và phân phối dự án 

   - Mua bán và chuyển nhượng dự án đầu tư vừa và nhỏ 

   - Quản lý bất động sản 

   - Quảng cáo, tiếp thị, đấu giá bất động sản 

   - kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng ..

  + Xây dựng mối quan hệ chân thành

  Các mối quan hệ rất được coi trọng ở daiphuocland.net/ . Sự ủng hộ từ nhiều người sẽ tạo cho chúng tôi lòng tự tin và sức mạnh. Thực tế, các thành viên tại daiphuocland.net/  thường sắp xếp một cuộc gặp gỡ cá nhân với cấp quản trị cao hơn để tranh thủ sự tán thành và ủng hộ của cấp trên bên cạnh sự khích lệ từ đồng nghiệp , đối tác .

  Được sự tán thành của những người thành đạt, chúng tôi sẽ trở nên đáng tin cậy trong con mắt của nhiều người và tạo nền tảng vững chắc để đảm nhận những vị trí cao hơn. Nhiều người cho rằng đây là kỹ năng “PR bản thân” và không đánh giá cao nó. Điều quan trọng trong hoạt động ngày là sự chân thànhchân thật.

  Cam kết : Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

   

  Not : Đến với chúng tôi, Quý khách được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về pháp lí, làm các thủ tục nhà đất bởi các Luật sư, Chuyên gia bất động sản. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận làm những hồ sơ nhà đất khó, hồ sơ nhà đất bị trả ra…
   
  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH BĐS ĐẠI PHƯỚC
  Địa chỉ: Phước lý, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Điện thoại:  0932 975 313 - 0979 648 279